GLUCAN-BESTOT (B328)

MH: B328

Dạng nước

BESTOT

Giới thiệu chung:
ỨC CHẾ VIRUS, VI KHUẨN, VI KHUẨN VIBRIO TRONG CƠ THỂ TÔM, PHÒNG HIỆN TƯỢNG TÔM BỊ VIÊM ĐƯỜNG RUỘT DẪN ĐẾN HIỆN TƯỢNG TEO GAN.
Thông tin chi tiết

* Thành phần: Trong 1000g sản phẩm chứa:

1,3-1,6 β- Glucan………….. …. ….………............25%

Phụ tá tính oligosaccharide bột vừa đủ……. …. 1000g

 

* Công dụng:- Bổ sung 1,3-1,6 β- Glucan giúp tôm, cá tăng sức đề kháng khi môi trường nuôi có sự thay đổi bất lợi về nhiệt độ, pH, Oxy…

* Tổ hợp sản phẩm và đặc điểm công nghệ: Glucan-bestot được kết hợp từ 1,3-1,6 β- Glucan, Mannose-oligosaccharide (M O S), oligosaccharide, men, vitamin B, Nano Oligopeptide Collagen, 18 Injection Amino Acidi...  Được tổ hợp từ các tế bào men và tế bào vi sinh thành Immunologic stimulant.

Có tác dụng nâng cao miễn dịch bẩm sinh ((innate immunity), cải thiện miễn dịch tế bào (cellularimmunity), thúc đẩy miễn dịch dịch thể (humoral inmunity), nâng cao chức năng miễn dịch (immuneorgan) cho vật nuôi, lợi dụng polysaccharide, là một trong những phương pháp phòng bệnh cho động vật thủy sản tốt nhất trên thế giới.

Glucan-bestot thông qua kích thích cellular immunity, thúc đẩy tiêu hóa và ổn định độ pH trong cơ thể vật nuôi, dưỡng các tế bào gan, thận, tăng cường sức miễn dịch, phòng các loại bệnh như: viêm đường ruột, gan, mật bất thường...

* Cách dùng và liều dùng:

Cho ăn: Trộn sản phẩm GLUCAN-BESTOT cho tôm ăn trong cả quá trình nuôi, dùng lượng nước vừa đủ để hòa sản phẩm rồi tưới lên thức ăn trộn đều để khoảng 30 phút sau đó cho ăn. Nên dùng kết hợp với các sản phẩm bao bọc thức ăn để giảm thất thoát ra ngoài.

         Thông qua quá trình axit hóa trong đường ruột động vật, ức chế được các tác nhân gây bệnh và sự phát triển của vi khuẩn vibrio, thúc đẩy sự phát triển của vi sinh có lợi, liều dùng 3-5g/ 1kg thức ăn, sử dụng liên tục 3 - 5 ngày.

         Hấp thụ hoặc loại bỏ độc tố nấm (molds), microsystin trong cơ thể tôm, tăng cường khả năng giải độc cho gan tụy, phòng các bệnh về gan, tụy như: gan, tụy sưng to, xuất huyết, mật quá dày hoặc quá mỏng.

         Phòng bệnh đỏ chân, bệnh xuất huyết, bệnh gan ở tôm, cá, cua.... Sử dụng 3 - 5g/1kg thức ăn.

Tạt: Kích thích bắt mồi, kháng stress, giải độc: Cải thiện hiện tượng tôm ăn kém do sử dụng các loại thuốc diệt khuẩn, thời tiết thay đổi như nắng nóng, mưa bão, nâng cao sức kháng stress, giảm rủi ro trong nuôi trồng thủy sản… khôi phục chất lượng nuôi, hòa tan sản phẩm với nước tạt đều khắp ao, sử dụng 100- 300g/1000m3, định kỳ 15 ngày sử dụng 1 lần.

* Bảo quản:   - Đóng kín bao bì sau khi sử dụng.

*Quy cách:      400g /lọ x 20 lọ/ thùng

* HSD:              24 tháng kể từ ngày sản xuất.              * NSX: In trên bao bì