GLUCAN-BESTOT (B333)

MH: B333

500g/ gói

BESTOT

Giới thiệu chung:
ỨC CHẾ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA VIRUS VI KHUẨN VIBRIO TRONG CƠ THỂ TÔM, PHÒNG HIỆN TƯỢNG TÔM BỊ VIÊM ĐƯỜNG RUỘT DẪN ĐẾN HIỆN TƯỢNG TEO GAN
Thông tin chi tiết

* Thành phần: Trong 1000g sản phẩm chứa:

1,3-1,6 β- Glucan…………..………...............……..25%

Phụ tá tính oligosaccharide bột vừa đủ………….……1000g

 

  * Công dụng:- Bổ sung 1,3-1,6 β- Glucan giúp tôm, cá tăng sức đề kháng khi môi trường nuôi thay đổi bất lợi về nhiệt độ, pH, Oxy…

Tổ hợp sản phẩm và đặc điểm công nghệ: Glucan-bestot được kết hợp từ 1,3-1,6 β- Glucan, Mannose-oligosaccharide (M O S), oligosaccharide...  Được tổ hợp từ các tế bào men và tế bào vi sinh thành Immunologic stimulant.

Có tác dụng nâng cao miễn dịch bẩm sinh (innate immunity), cải thiện miễn dịch tế bào (cellularimmunity), thúc đẩy humoral inmunity, nâng cao immuneorgan cho vật nuôi, lợi dụng polysaccharide, là một trong những phương pháp phòng bệnh cho động vật thủy sản tốt nhất trên thế giới.

Glucan-bestot thông qua kích thích cellular immunity, thúc đẩy tiêu hóa và ổn định độ pH trong cơ thể vật nuôi, dưỡng các tế bào gan, thận, tăng cường sức miễn dịch, phòng các loại bệnh như: viêm đường ruột, gan, mật bất thường...

  *Phạm vi sử dụng: Sử dụng cho các động vật thủy sản như Tôm, cua, cá, động vật nhuyễn thể trong cả nước ngọt và nước mặn.

  *Cách dùng và liều dùng:

  *Cho ăn: Sử dụng lượng nước vừa đủ để hòa sản phẩm rồi tưới lên thức ăn trộn đều để khoảng 30 phút sau đó cho ăn. Nên dùng kết hợp với các sản phẩm bao bọc thức ăn để giảm thất thoát ra ngoài.

    1. Thông qua quá trình axit hóa trong đường ruột động vật, ức chế được các tác nhân gây bệnh và sự phát triển của vi khuẩn vibrio, thúc đẩy sự phát triển của vi sinh có lợi, liều dùng 4-8g/ 1kg thức ăn, sử dụng liên tục 3 – 5 ngày.

    2. Hấp thụ hoặc loại bỏ độc tố nấm (molds), microsystin trong cơ thể tôm, tăng cường khả năng giải độc cho gan tụy, phòng các bệnh về gan, tụy như: gan, tụy sưng to, xuất huyết, mật quá dày hoặc quá mỏng, sử dụng 4-8g/1kg thức ăn, liên tục 3-5 ngày.

    3. Phòng bệnh đỏ chân, bệnh xuất huyết, bệnh gan ở tôm, cá, cua…. Sử dụng

4 – 8g/1kg thức ăn.

 Tạt: Nâng cao sức kháng stress, giảm được sự rủi ro trong nuôi trồng thủy sản, hòa tan sản phẩm với nước tạt đều khắp ao, sử dụng 100- 300g/1000m3, định kỳ 15 ngày sử dụng 1 lần

  * Bảo quản:- Đóng kín bao bì sau khi sử dụng.

      - Để nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

  * HSD: 24 tháng                                * Số lô/NSX: In trên bao bì

  *Quy cách đóng gói:  500g/gói x 24gói /thùng