BESTOT_NO1 (B683)

MH: B683

BESTOT

Giới thiệu chung:
NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG, ỨC CHẾ, PHÂN GIẢI ĐỘC TỐ TRONG ĐƯỜNG RUỘT, CƠ THỂ TÔM, PHÒNG BỆNH GAN.
Thông tin chi tiết

  * Thành phần:

Bacillus subtilis(min)…………………1× 109cfu/mg

Saccharomyces cerevisiaes (min)…… 2 × 109cfu/mg

Lactobacillus acidophilus (min)  ……1 × 109cfu/mg

Chất mang Dextrin vừa đủ  ………………..1000mg

  * Công dụng: 
   Bổ sung các vi sinh vật có ích vào thức ăn cho tôm, cá giúp tiêu hóa tốt thức ăn, giảm hệ số thức ăn trong nuôi trồng thủy sản.

  * Tổ hợp sản phẩm: Sản phẩn được kết hợp từ Clostridium butyricum, lactic acid bacteria, Yeast, Bacillus subtilis, 1,3-1,6 beta Glucan, vitamin tổng hợp (A, D3, E) ... tạo thành.

Khi sử dụng sản phẩm để trộn với thức ăn, phát huy sức mạnh tổng hợp giữa các chất được tạo ra thông qua quá trình trao đổi chất chế phẩm sinh học như Clostridium butyricum, acid Lactic, acid acetic, acid fumaric với các hợp chất acid hữu cơ, acid hóa đường tiêu hóa, ức chế sự phát triển của Vibrio parahaemolyticus đường ruột; cải thiện, cân bằng các nhóm vi khuẩn đường ruột, nâng cao hoạt tính của Protease trong dạ dày, tăng khả năng giải độc (miễn dịch) của gan và tụy, phân hủy các loại vi khuẩn có hại tiết ra độc tố, có hiệu quả trong việc phòng hiện tượng “rớt đáy” ở tôm.

  * Liều dùng và cách dùng:

 Trong trại giống:

  Trộn thức ăn cho tôm giống ăn Liều dùng 5 - 8g/1kg thức ăn

 Trong quá trình nuôi:

Trộn thức ăn:

  Trộn đều sản phẩm với thức ăn, để khoảng 30 phút có thể có tôm ăn. Trộn cho tôm ăn trong cả quá trình nuôi.

  Hấp thụ hoặc loại bỏ độc tố nấm (molds), microsystin, độc tố của tỏa hại trong cơ thể tôm, tăng cường khả năng giải độc cho gan tụy, phòng các bệnh về gan, tụy như: gan, tụy sưng to, xuất huyết, mật quá dày hoặc quá mỏng Liều dùng 3 - 5g/1kg thức ăn (mỗi lọ trộn được 80 - 100kg thức ăn)

  Sau khi thả giống có thể trộn cho tôm ăn để tăng tính thèm ăn, bảo vệ gan cho tôm. Phòng trị bệnh do viêm ruột gây nên như bệnh phân trắng sử dụng 2 - 3g/ 1kg thức ăn.

Tạt nước:

  Sử dụng trong các trường hợp các chất hữu cơ phù du nhiều, phân giải protein, trong ao có nhiều bọt nổi, nước nhớt, có mùi hôi... Ổn định màu nước, sử dụng 30 - 50g/1000m3

  * Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.  

  * Số lô,ngày tháng: In trên lọ

  * KLT: 350g/lọ x 20 lọ/thùng            * HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất