BIO-BESTOT (V113)

MH: V113

Dạng bột

BESTOT

Giới thiệu chung:
CHẾ PHẨM SINH HỌC "DẠNG BỘT ĐÔNG KHÔ NGUYÊN CHẤT" DÙNG TRONG NTTS
Thông tin chi tiết

    * Thành phần:

Bacillus subtilis…………………1,96× 109cfu/mg

Chất mang Kaolin vừa đủ………………….1000g

   *Công dụng: Trực tiếp diệt các vi khuẩn tảo, đồng thời hấp thụ các chất độc hại trong môi trường nuôi như NH3, NO2, H2S, từ đó gián tiếp cung cấp oxy cho môi trường nước, thúc đẩy vật nuôi phát triển; sản phẩm rất dễ hấp thụ, và kích thích sự hoạt động của vi sinh vật phù du, thúc đẩy sự hình thành của tảo có lợi, nhanh chóng tạo được màu nước tốt, ổn định pH, từ đó đạt được hiệu quả ức chế tảo hại.

  * Cách dùng và liều dùng:

Sử dụng để hoạt hóa đáy ao bùn: cấp nước 10cm, sau khi diệt khuẩn 3 ngày sử dụng 200g/1000m2 tạt đều đáy ao và xung quanh.

Thành phần Bacillus trong sản phẩm BIO - BESTOT có chức năng phân giải các phân tử lớn, đây là sản phẩm được lựa chọn vi khuẩn Bacillus tốt làm chuẩn, bổ sung thêm các tổ hợp men tạo thành. Sử dụng để cải thiện môi trường trong nuôi trồng thủy sản, cải thiện đáy ao rất tốt.

- Phân giải các thức ăn dư thừa, chất thải của động vật, giảm các chất lơ lửng, điều chỉnh màu nước.

- Phân giải các chất độc hại như NH3, H2S, NO2,  cung cấp oxy trong môi trường nuôi, điều chỉnh độ pH.

- Khống chế tảo lam phát triển.

- Nuôi dưỡng vi sinh vật có lợi, ức chế sự phát triển các vi sinh có hại gây bệnh cho vật nuôi.

Sử dụng vào buổi sáng ngày trời nắng, 50 - 100g/ 1000m3 ( tốt nhất nên lấy nước ao hòa sản phẩm bổ sung thêm lượng ít đường đỏ, ngâm 3 -5 tiếng) tạt khắp ao, bật máy quạt hoặc bổ sung oxy-bestot.

  * Qua thí nghiệm chứng minh.

  - Trộn thức ăn: Mỗi kg thức ăn bổ sung 5 -10g BIO-BESTOT; trộn với lượng nhỏ đường đỏ ngâm khoảng 3 - 5 tiếng sau đó trộn thức ăn cho tôm ăn, có thể ức chế vi khuẩn Vibrio Parahaemolyticus phát triển trong đường ruột, cải thiện, cân bằng vi khuẩn trong ruột, dạ dày, tăng sức đề kháng và giải độc cho gan, tụy, hóa giải các độc tố tiết ra từ vi khuẩn và các chất có hại, có tác dụng tốt trong việc phòng hiện tượng rỗng ruột, sưng gan, hiện tượng rớt đáy...

  * Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

  * HSD: 24 tháng từ ngày sản xuất                                         

  * Quy cách đóng gói: 250g/ lọ x 30 lọ/ thùng và 450g/lọ x 20lọ /thùng

  * Số lô/NSX: In trên lọ