BESTOT - No1

B685

300 g/gói

CÔNG TY TNHH SINH HỌC HOÀN CẦU

LIÊN HỆ HOTLINE 0917.808.618

Giới thiệu chung:
Bổ sung các vi sinh vật có lợi vào đường ruột, để chúng sinh trưởng, phát triển trong đường ruột, giúp ổn định hệ tiêu hóa, thúc đẩy quá trình chuyển hóa thức ăn, giúp tôm có đường ruột khỏe, ăn ngon chóng lớn, giảm hệ số thức ăn trong nuôi trồng thủy sản. Xử lý nước, phân giải nhanh mùn bã hữu cơ, xác tảo tàn, thức ăn dư thừa, làm sạch nhanh nước ao tạo màu nước đẹp và xử lý làm sạch đáy ao nhanh
Thông tin chi tiết

 Bao bì hoàn toàn mới sử dụng công nghệ đóng gói tự động hóa 100%

* Thành phần

Gồm các vi sinh vật Bacillus subtilis, Bacillus coagulans, Bacillus licheniformis, Bacillus amyloliquefaciens, Bacillus pumilus... phối trộn với Lactobacillus spp., Clostridium spp., các vi sinh vật có lợi khác được phân lập từ chính đường ruột động vật thủy sản và các chất mang cần thiết.

* Công dụng
- Phòng và ức chế các bệnh đường ruột như: bệnh do Vibrio parahaemolyticus, bệnh phân trắng, teo ruột, ruột lỏng, ruột đứt đoạn.
- Cân bằng hệ vi sinh đường ruột
- Giảm hệ số FCR 
- Xử lý nhanh nước ao nuôi trong các trường hợp các chất hữu cơ lơ lửng nhiều, ao có nhiều bọt nổi, nước nhớt, có mùi hôi..., ổn định và bền màu nước
Bổ sung vi sinh có lợi vào nước ao nuôi, tạo hệ sinh thái thức ăn tự nhiên trong quá trình nuôi
 
  * Hướng dẫn sử dụng

Đối tượng sử dụng: Phù hợp dùng cho tôm, cua, cá, ếch, baba, động vật nhuyễn thể… ở nước ngọt, lợ và mặn.

- Trộn vào thức ăn:

Hòa sản phẩm với nước ngọt, trộn đều với thức ăn, để khô 15 phút, sau đó cho ăn. Nên trộn cho ăn hàng ngày để đạt hiệu quả cao và tăng năng suất.

- Tạt nước:

  Ngâm hoạt hóa sản phẩm với nước sạch trước khi sử dụng. (Đặc biệt sử dụng cho các ao ương giống, ĐVTS nhỏ tạo thức ăn phù du tự nhiên có chứa nhiều chất dinh dưỡng)

Chú ý: Thời gian ngừng sử dụng trước khi thu hoạch: không

  * Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

  * HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

 

 

Sản phẩm liên quan